Đối với mỗi người ngày sinh nhật rất quan trọng, đây là ngày đặc biệt đáng nhớ của riêng mình. Ai ai cũng muốn có 1 bữa tiệc thật ấm áp và hạnh phúc bên bạn bè, người thân thuộc. Vì vậy để bữa tiệc sinh nhật được diễn ra trọn vẹn, bạn nên tìm cho mình đơn vị thi công phông sân khấu cho event chất lượng nhất. Nếu vậy đừng bỏ lỡ cơ hội mà lướt qua Truyền Thông Thành Phố chúng tôi nhé.

 

 

Tạo dựng ý tưởng trước khi bắt đầu sinh nhật

 

Các chủ đề xuyên suốt, các ý tưởng thú vị nối tiếp nhau chính là điểm chủ chốt đầu tiên tạo nên sự thành công tuyệt đối cho cả bữa tiệc sinh nhật. Hãy tìm hiểu các đối tượng mà bạn đã mời, độ tuổi sở thích của bạn để sáng tạo ra nhiều ý tưởng độc đáo.

Sở thích đặc biệt? Tính cách người đó thế nào? Thú cưng? Thói quen? Công việc? Tính cách? Hãy chủ động đáp ứng nhiều câu hỏi dạng như vậy sẽ giúp bạn dễ dàng hoàn thành hơn.

Ngày sinh nhật của bạn cũng là vấn đề quan trọng. Nếu không tiệc ngày hãy dời chúng vào những lúc cuối tuần, mọi người đều rãnh và trong tâm thế thoải mái.

 

Tiệc Sinh Nhật Trong Nhà

Tiệc sinh nhật ở nhà thường mang tính chất giản dị, nhưng vô cùng ấm cúng và thân mật giữa mọi người với nhau. Nếu bạn muốn tạo bất ngờ cho nhân vật chính. Sau khi về ắt hẳn người đó sẽ rất bất ngờ và hạnh phúc về những điều mà bạn đã làm. Hãy liên hệ chúng tôi để được tham khảo thêm.
Bạn vẫn có thể liên hệ với những đơn vị chuyên về tiệc sinh nhật để tham khảo và làm cho bữa tiệc tại gia thêm phần hấp dẫn. Cộng với nhiều gói ưu đãi và cập nhật các cách mới, bạn sẽ được bữa tiệc theo ý mình với mức giá cực kì ưu đãi từ 1 đến 2 triệu đồng.

Tiệc Sinh Nhật Ngoài Trời

 

Công viên, biển, đồi núi,… bất cứ địa điểm nào phù hợp ở ngoài trời cũng đều có thể là nơi diễn ra party sinh nhật tuyệt vời cho cả bạn bè và người thân. Với hình thức làm tiệc sinh nhật ngoài trời sẽ tốn nhiều công sức và dự tính kĩ càng hơn bởi lẽ điều này phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố thời tiết.

 

Lến kế hoạch và triển khai sinh nhật

 

Sau khi đã qua hết các bước chuẩn bị và dự đoán, hãy bắt tay lên kế hoạch chi tiết và bắt tay vào thực hành ngay thôi nào! Quá trình quan trọng nhất cũng chính là nằm ở đây. Bao nhiêu người tham dự, tổ chức ở đâu, thời gian cụ thể? Có kế hoạch chỉn chu giúp bạn dự đoán được nhiều sự cố ngoài ý muốn và đưa cách tốt nhất.

 

 

Những thông tin cần liệt kê của tiệc sinh nhật

 

  • Tiệc sinh nhật được diễn ra tại địa điểm nào?
  • Khi nào thì bữa tiệc sinh nhật sẽ diễn ra?
  • Có bao nhiêu người tham dự bữa tiệc sinh nhật?
  • Người thực hiện làm nên bữa tiệc?
  • Những đạo cụ cần cho sinh nhật (về loa phát âm thanh, đèn đóm, vật dụng trang trí,…)
  • Luôn có 1 đến 2 phương án dự phòng.

Quá trình chuẩn bị tiệc sinh nhật quan trọng nhất

 

– Hãy chuẩn bị kĩ càng để bữa tiệc sinh nhật được diễn ra vui vẻ và hoàn thiện.

– Hãy nhờ sự giúp đỡ của những người xung quanh nhân vật chính.

– Chắc chắn về vấn đề thời gian rãnh rỗi của nhân vật chính để tham dự.

– Hãy treo băng rôn về sinh nhật nhân vật chính để tạo thêm sự bất ngờ cho họ nhé!

5/5 - (6 bình chọn)

Các ý tưởng làm nên bữa tiệc sinh nhật hoành tráng