Thiết kế logo là công việc đặc thù yêu cầu sự kiên trì cao độ tỉ mỉ. Nay Truyền Thông Thành Phố chúng tôi sẽ đưa ra 1 số tham khảo tùy chỉnh và thu hút bằng cách thiết kế logo cho khách hàng và các designer có thêm kinh nghiệm hỗ trợ. Nắm bắt được những quy tắc sau bạn sẽ dễ dàng hơn trong mảng thiết kế logo truyền thông lẫn logo online hiệu quả.

Những điểm nhấn quan trọng cho logo hoàn hảo

Thiết kế logo có màu sắc hài hòa với nhau

 

Có thể bạn đã biết: màu sắc trên thương hiệu kinh doanh của bạn cũng quyết định phần lớn tính lan tỏa của bạn. Bạn muốn logo của mình mang màu sắc, góc nhìn nào? Vui tươi, mát mẻ, tinh tế hay cổ điển? Màu sắc logo cũng là nói lên tính chất và cảm hứng đến từ bạn, vì vậy hãy suy nghĩ về chúng trước khi thiết kế.

Bạn có thể tham khảo tất cả màu sắc nào cho phù hợp với ngành nghề của mình hoặc tìm kiếm 1 nhà thiết kế thật chuyên nghiệp, họ sẽ giải quyết vấn đề này giúp bạn. Nhưng nếu như thế, bạn cũng hãy nói với họ những gợi ý mình mong muốn để tạo ra kết quả thật mỹ mãn.

 

Thiết kế logo có tính tượng trưng cao

1 logo dùng để hoàn hảo rất mang lại công dụng rất lớn, giống như từng bậc thang dẫn mọi người đi lên sự tín nhiệm và truyền cảm hứng cao. Nếu logo của bạn càng thể hiện vừa khái quát về sản phẩm của mình vừa có thiết kế thu hút, chắc chắn khách hàng khó có thể mà lơ là bỏ qua.

 

Thiết kế logo hoàn mĩ là logo không có góc chết

 

Sau khi chọn được tất cả những màu sắc, hình ảnh, chữ, biểu tượng trong logo của bạn, bạn sẽ mang chúng ra và tiếp tục công cuộc thu hút khách hàng. Vậy thì nên lựa chọn những khu vực phù hợp với định dạng logo của mình, bạn cũng có thể tạo ra nhiều mẫu mã logo để thích ứng với từng nơi.

 

Những thắc mắc về logo

Logo hiệu quả được tạo bởi yếu tố nào?

 

Logo được thiết kế theo công nghệ cao hiện nay nhưng phải ưu tiên đơn giản mà đặc trưng, thích hợp nhưng ấn tượng. Kích thước logo cũng quan trọng và không bị lỗi thời theo thời gian, linh hoạt kể cả cho những người đi đường bằng phương tiện nhanh. Hãy nhớ lại xem, các logo của những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới: Apple, Nike, Ferrari,… đều mang những logo hết sức đơn giản nhưng lại tạo sự khác biệt, thâm chí độc đáo và không bị quên lãng qua thời gian.

Thiết kế logo có quan trọng?

 

Những hiệu quả mang lại từ logo/ thi công backdrop là điều không thể chối cãi:

  • Tạo ấn tượng khiến khách hàng chú ý.
  • Khó quên trong lòng khách hàng.
  • Tạo điểm nhấn vượt trội với các đối thủ.
  • Logo chuyên nghiệp thể hiện sản phẩm chất lượng.
  • Logo tượng trưng tính cách riêng của bạn.
  • Tạo uy tín, tin tưởng từ phía khách.
  • Phát triển thương hiệu trên đường dài.
5/5 - (2 bình chọn)

Thiết kế logo đơn giản có thật sự hiệu quả cao?