Dịch vụ cho thuê PG, cung cấp PG xinh đẹp chuyên nghiệp

Dịch vụ cung cấp cho thuê PG nhân sự xinh đẹp và năng động

Truyền Thống Thành Phố là nơi chuyên cung cấp, cho thuê PG xinh đẹp và nghiệp vụ tốt nhất hiện nay. Với mô hình cung cấp cho thuê PG khắp mọi địa bàn trên TPGHCM và lân cận, đội ngũ PG của chúng tôi luôn được tuyển chọn kĩ càng, xinh đẹp và có trình độ nghiệp vụ chuyên nghiệp. Hi vọng những PG trẻ trung, năng động của chúng tôi sẽ trở thành 1 phần trong dự án của khách hàng.

 

 

PG, PB là gì?

 

PGS (Promotion Girls) và PBS (Promotion Boys) là các nhân sự nam và nữ, họ được điều phối đi để góp mặt cho các buổi sự kiện, tiệc, triển lãm hoặc khai trương để giúp cho mọi thứ được diễn ra thành công.

 

Sự cần thiết của nhu cầu cho thuê PG, PB ngày nay

 

Trong một buổi tiệc, mọi người đều thích ngắm nhìn những cái đẹp và bị cuốn hút đa phần bởi nó. Cai đẹp về ngoại hình, khuôn mặt và lời nói ân cần hướng dẫn từ những PG sẽ tạo hiệu ứng dễ chịu lan rộng đến khách hàng, đó cũng là những lí do chúng tôi rất chú trọng trong công việc tìm kiếm PG. Ngoài những cái đẹp, thì những điều kiện chủ chốt như hoạt bát, nghiêm chỉnh, thái độ làm việc chuyên nghiệp, nghiệp vụ luôn sẵn sàng cũng là tiêu chí được lưu tâm hàng đầu.

Đối với các buổi khai trương hoặc ra mắt thương hiệu thì PG cũng đóng vai trò quan trọng nhất định. Sự lôi cuốn từ các PG cũng sẽ góp phần không nhỏ về mặt tạo ấn tượng, thành công của doanh nghiệp trên con đường sau này.

 

Các loại hình cho thuê PG chuyên nghiệp

 

 

Ngoài in standee, Truyền Thông Thành Phố còn có thêm về cung cấp PG như sau:

– Cho thuê PG quầy tiếp tân cho các ngày lễ khai trương, tiệc khánh thành, lễ khởi công,..

– Cho thuê PG cho các buổi hội Nghị, dự án, tuần báo, lễ ký kết,..

– Cho thuê PG Roadshow, PG gian hàng, PG phát Slamping, đổi quà,..

– Cho thuê PG Phục vụ hội chợ triển lãm về xe cộ và trang sức vật dụng, giới thiệu sản phẩm mới,..

– Cho thuê PG dạng người mẫu chụp hình quảng cáo thời trang, giới thiệu mẫu tóc, trang sức,..

– Cho thuê trang phục PG cho lễ tân, trang phục áo dài, váy, đồng phục doanh nghiệp,…

 

PG quan trọng như thế nào đối với doanh nghiệp?

Cho thuê PG chất lượng sẽ củng cố thêm thương hiệu doanh nghiệp

 

Mỗi PG cung cấp cho doanh nghiệp đều mang trang phục đại diện cho thương hiệu đó, nhằm mang tên tuổi vang xa hơn đến mọi người theo cách nhanh nhất. Ắt hẳn các doanh nghiệp nào cũng phải cần đội ngũ PG xinh đẹp chuyên nghiệp cho buổi ra mắt của mình.

 

Cho thuê PG nhiệt tình và ưu tiên trách nhiệm hàng đầu

 

 

Đội ngũ PG của chúng tôi mang đến cho quý khách hàng luôn đảm bảo vệ mọi mặt. Các PG luôn chủ động hoàn thành công việc được giao và xử lí công việc ngoài ý muốn, luôn trong tâm thê sẵn sàng, không ngại hướng dẫn thêm các chi tiết cho khách hàng.

 

Cho thuê PG xinh đẹp và gần gũi

 

Ngoại hình và tính cách chính là những thang điểm quyết định mà mọi doanh nghiệp đều mong muốn đến. Các Pg luôn có chiều cao và ngoại hình đủ tiêu chuẩn, khuôn mặt xinh đẹp, thân thiện, luôn nở nụ cười khi gặp khách hàng cũng chính là những tiêu chí tạo nên chất lượng về loại hình này của chúng tôi trong nhiều năm qua.

Ngoài ra chúng tôi còn nhận treo băng rôn, hãy xem thêm để tham khảo.