Ngoài các hoạt động event, treo băng rôn truyền thông thì chúng tôi luôn cập nhật đầy đủ các loại hình mới nhất, đặc biệt là dịch vụ múa lân khai trương ăn mừng cho các chủ đầu tư. Đoàn nghệ thuật múa lân sư rồng chuyên nghiệp do chúng tôi cung cấp đã tham gia vào rất nhiều nơi ở khắp địa bàn thành phố, đảm bảo về mặt giá cả, đáp ứng nhu cầu, mang lại không khí náo nhiệt cho cả buổi lễ.

 

 

 

Trình diễn lân sư rồng khai mạc là điều không thể thiếu

Dịch vụ múa lân nhằm mục đích nào?

 

Tiếng trống, xèng, toóng kết hợp cùng các chú lân sẽ tạo nên 1 tiết mục cực rộn rã và tưng bừng, mang đến nhiều điềm an lành, hạnh phúc, tượng trưng cho sự may mắn, tôn lên vẻ sang trọng về mặt vật chất lẫn tâm linh.

Múa lân bao đời nay luôn được mọi người xem như dấu hiệu tài lộc, chúc phúc,… những điều an lành trong cuộc sống. Vì vậy đối với đại đa số người phương Đông, múa lân luôn là tiết mục luôn cần phải có cho buổi khai trương hay ra mắt của mình.

Dịch vụ biểu diễn múa lân hoành tráng và tiếng trống cuồng nhiệt

 

 

Đối với các tiết mục nghệ thuật, âm thanh luôn là yếu tố chủ chốt giúp hoàn thành cả buổi biểu diễn đẹp mắt, múa lân cũng vậy. Múa lân có thể biểu diễn ở khắp nơi cho dù có thi công phông sân khấu hay không. Các đạo cụ trống, chả, toóng luôn là sức mạnh cho những nghệ nhân điều khiển lân trở nên uyển chuyển, điêu luyện hơn qua những bàn tay chuyên nghiệp. Tất cả những yếu tố này tạo nên buổi trình diễn tuyệt vời hơn cả mong đợi trong những tràng pháo tay của người xem.

 

Chuyên cung cấp lân sư rồng hoành tráng

Ý nghĩa của dịch vụ biểu diễn múa lân trong những ngày trọng đại

Lân sư rồng hay mú sư tử là môn nghệ thuật múa trừu tượng có nguồn gốc từ rất lâu đời ở Trung Quốc, mang nhiều ý nghĩa độc đáo, điều hường tích cực đến cho mọi người. Đối với các nhà kinh doanh, múa lân lại đại diện cho sự phát triển doanh nghiệp, sự hưng thịnh, thành đạt, ăn nên làm ra trong các lĩnh vực kinh doanh. Nhìn chung mỗi người một cách nhìn nhận, nhưng phải có múa lân đã là truyền thống nghệ thuật thấm sâu trong ý niệm của mỗi người phương Đông, ngày nay cũng dang dần du nhập đến các nước phương Tây và nhận được sự ủng hộ đông đảo, nhiệt tình.

 

Dịch vụ múa lân thường xuất hiện trong những ngày nào?

 

Các buổi ăn mừng, hay họp mặt có mặt đông đảo người nhà cũng như khách sẽ là lúc phù hợp cho múa lân, tuy nhiên không phải lúc nào cũng là thời điểm tốt. Dịch vụ múa lân sẽ hoàn hảo hơn nhiều khi biểu diễn trong những dịp sau:

  • Ngày khai trương (nhà hàng, công ty, doanh nghiệp, khu du lịch,tập đoàn,…)
  • Lễ cưới, lễ mừng thọ, lễ ăn hỏi.
  • Cúng chùa, cúng tổ nghiệp, lễ hội dân gian, tết trung thu, tết nguyên đán,…
  • Diễu hành cùng với đoàn lân sư rồng.
  • Múa lân trong các chương trình nghệ thuật, quay video.
  • Tổ chức lễ lộc theo mong muốn cá nhân.
  • Là poster đại diện cho các tấm in backdrop.
5/5 - (1 bình chọn)

Dịch vụ múa lân sư rồng nghệ thuật độc đáo dịp lễ