Với kĩ thuật in hiện đại như hiện tại, sẽ rất đơn giản nếu bạn muốn có 1 bức tranh hội họa đầy nghệ thuật để tô điểm thêm cho căn nhà yêu quý. Và với nhu cầu này bạn cũng không cần phải đi đâu xa, dịch vụ in canvas của chúng tôi sẽ hoàn thành tác phẩm của bạn với thời gian nhanh nhất.

Vải canvas và chất liệu của chúng

Chất liệu tranh canvas là gì?

 

Chất liệu canvas hiểu nôm na tên tiếng việt thường dùng chính là vải bố, chất liệu đặc trưng từ cây gai dầu, dạng lưới được thêu dệt bởi những đường nét xen kẽ sắc sảo. Nhìn qua ta thấy canvas không có tính mềm mại như vải khác, bù lại nhờ đặc điểm đó mà chúng khó bị thấm nước, cộng thêm bộ bền bỉ cực cao và chất lượng. Chất liệu canvas không phù hợp cho quần áo mà lan rộng hơn trong ngành may dệt nên túi, giày dép, cặp, balo, hiện giờ được ưa chuộng nhất với công nghệ in tranh vẽ.

 

Tranh canvas là gì?

 

Tranh canvas là quá trình áp dụng công nghệ in ấn mới, in trên bề mặt vải canvas tất cả mọi hình ảnh lên đó trong thời gian ngắn. Trong chớp mắt, tấm vải canvas đơn giản trở thành 1 bức tranh vô cùng sống động chân thực, trở thành 1 tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời.

Tranh thường được vẽ tay bảo nhiêu năm nay luôn có nhược điểm lớn chính là thời gian bạn có thể nhận được tranh là rất lâu, giá cả cũng hơi đắt do đó cả công sức lẫn nhiệt huyết của người họa sĩ. Thêm nữa loại tranh vẽ tay còn có những đặc thù là chúng không thể phù hợp mọi địa hình. Nhưng tranh in canvas cộng thêm lại có thể giải quyết hết những vấn đề đó dễ dàng.

Bạn có thể in được tranh canvas với bất kì hình ảnh nào theo mong muốn, có thể đóng khung trưng bày như tranh vẽ tay và về chất liệu, chất vải đều vượt trội hơn hẳn. Với công nghệ hiện đại đời mới, tranh canvas tự tin cân luôn cả thể loại tranh phết bằng sơn dầu như chất liệu thực thụ, nơi bạn sống và tận hưởng sẽ họa đầy 1 không gian nghệ thuật độc đáo.

  • Có thể thích hợp chỉnh sửa kích cỡ tranh lớn nhỏ tùy thích.
  • Màu sắc hài hòa, mực bám tốt.
  • Chống thấm, chống nước, chống xối mòn.
  • Không bị hủy hoạt oxy hóa theo thời gian.
  • Dễ dàng vệ sinh mà không bị bay màu, lem vải.
  • Thời gian lâu nhưng vẫn giữ chất lượng.

 

Các loại canvas hiện nay

 

Tranh canvas được thục hiện bởi công nghệ kĩ thuật số hiện đại nhất nhì hiện nay, được phân bố tạo bởi các máy móc chuyên dụng riêng. Bảo đảm tranh canvas được hoàn hảo và không bị ảnh hưởng bởi những khuyết điểm truyền thống trước đây.

 

Tranh canvas bóng

 

Tranh canvas được in bằng mực dầu có độ bóng sáng cao, điều này cũng giúp tăng tính năng chống ẩm. Tranh có thể chịu đựng được nhiều yếu tố từ môi trường bên ngoài tác động, độ bóng tuyệt hảo của tranh vẫn không bị mất.

Tranh canvas mờ

 

Tranh canvas mờ có thể linh động in bằng mực nước hay dầu đều được. Nhưng vẫn cần lưu ý khi sử dụng mực nước thì tránh để bị tranh dính nước, hãy đóng khung cho bức tranh và treo trên cao sẽ hợp lí hơn. Xem thêm tại in standee.

5/5 - (7 bình chọn)

Tranh canvas: nghệ thuật hội họa công nghệ hiện đại