Thi công quảng cáo

Dịch vụ thi công quảng cáo chuyên nghiệp tại TP.HCM

Những công việc như thi công backdrop thi công sân khấu tại các chương trình liveshow ca nhạc, hội thảo, hội chợ triển lãm, hay các buổi quảng cáo sản phẩm,…luôn được mọi người chú trọng và dành nhiều thời gian bố trí làm sao cho hợp lý và gây được ấn tượng nhất cho những người tham dự. Thông thường nếu một sân khấu ấn tượng làm nổi bật lên nhân vật chính cũng như truyền tải được những nội dung cần thiết cho mọi người khi chỉ cần nhìn sơ qua là có thể biết được nội dung và chủ đề của chương trình là bạn đã thành công rồi đó.

thi công quảng cáo
thi công quảng cáo

Dịch vụ thi công backdrop của Truyền thông Thành Phố:
Hiện nay với đội ngũ nhân viên thi công lành nghề, có tầm quan sát tốt, khả năng hoạt động công việc được cả những nơi có điều kiện thời tiết khắc nghiệp nên Truyền thông Thành Phố của chúng tôi luôn nhận được sự hài lòng từ các đối tác.
Một số đối tác thường xuyên sử dụng dịch vụ của chúng tôi: nhà hàng, khách sạn, trung tâm hội nghị triển lãm, đặc biệt chúng tôi là cầu nối cho rất nhiều đám cưới tại TP.HCM và các tỉnh lân cận thêm  thành công và long trọng hơn. Nếu khách hàng tại những địa điểm trên hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được dịch vụ và sự hỗ trợ về giá tốt nhất.
Những dịch vụ backdrop Truyền thông Thành Phố cung cấp:

  • Thi công backdrop hội chợ triển lãm
  • Thi công backdrop trong đám cưới, sinh nhật
  • Thi công backdrop trong các dịp quảng bá giới thiệu sản phẩm của công ty
  • Thi công backdrop trong các sự kiện, hội thảo của doanh nghiệp, các tổ chức yêu cầu.

Ngoài các dịch vụ về thi công, thiết kế backdrop Truyền thông Thành Phố của chúng tôi còn nhận thi công các dịch vụ băng rôn quảng cáo ngoài trời, thi công hàng rào quảng cáo, sản xuất POSM chuyên nghiệp,… chắc chắn với những nỗ lực cũng như sự phát triển của doanh nghiệp chúng tôi luôn cam kết với quý khách rằng  sẽ mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Khi đến với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn cụ thể về cách thi công các chương trình, sự kiện làm sao phù hợp nhất với sự cam kết sẽ mang lại hài lòng cho khách hàng. Hãy đến với công ty chúng tôi để những sản phẩm, thương hiệu của quý công ty được vươn xa hơn và được người tiêu dùng tin tưởng nhất.

Công ty TNHH Dịch vụ Truyền thông Thành Phố
Tư Vấn: 089.6633.323
Email: info@truyenthongthanhpho.com
VPĐD: 240 đường 3 tháng 2, phường 12, quận 10, TPHCM
Xưởng in: 17 Lô H1, Đường số 40, KDC Tân Qui Đông, P.Tân Phong, Quận 7, TP.HCM
Sản Xuất: 6C Tú Xương Phường 7, Quận 3, Tp.HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *