Thi công gian hàng

Chuyên thiết kế, sản xuất và thi công gian hàng hội chợ, booth quảng cáo, booth activation và các event, công trình quảng cáo cho doanh nghiệp lớn nhỏ trên trên toàn quốc ( Hà Nội – TP. Hồ Chí Minh – Đà Nẳng – Cần Thơ…) và các tỉnh lân cận, Công ty TNHH Dịch vụ Truyền Thông Thành Phố luôn được các doanh nghiệp chào đón và chỉ định đảm nhận thiết kế và thi công: Hội chợ triển lãm Vietbuild, hội chợ triển lãm du lịch ITE, hội chợ triển lãm thiết bị an ninh Secutech, hội chợ triển lãm thương mại Expo…

Sản xuất và  THI CÔNG GIAN HÀNG

thi công gian hàng lancome
thi công gian hàng lancome

Sản xuất POSM vật phẩm quảng cáo.

vật phẩm quảng cáo
vật phẩm quảng cáo

Sản xuất lắp đặt quầy tủ kệ

sản xuất lắp đặt quầy tủ kệ
sản xuất lắp đặt quầy tủ kệ

In ấn lắp đặt thay hình ảnh poster quảng cáo cho nhãn hàng
Thi công bảng hiệu, paner hộp đèn
Làm mô hình, Booth Activation

làm mô hình booth activation
làm mô hình booth activation

– Sản xuất và THI CÔNG GIAN HÀNG đang ngày càng được doanh nghiệp chú trọng bởi bên cạnh sử dụng vật liệu, kỹ thuật thi công sẽ góp phần quan trọng tạo nên chất lượng công trình.

Gian hàng hội chợ được làm bằng nhiều chất liệu khác nhau, tạo nên sự phong phú và đa dạng của các loại gian hàng trên thị trường hiện nay. Để một gian hàng đạt chất lượng cao đòi hòi kỹ thuật thi công của các đơn vị thi công phải chính xác, sử dụng đúng nguồn nguyên vật liệu theo thiết kế ban đầu và đặc biệt là khâu giám sát và quy trình kiểm soát chất lượng thi công công trình của đơn vị đó.

Chính vì thế, rất nhiều doanh nghiệp khi làm gian hàng hội chợ hay các công trình quảng cáo đều chọn các đơn vị lớn, có đủ năng lực để thi công các công trình của họ.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hổ trợ tốt nhất.

Với đội ngũ thiết kế, sản xuất chuyên nghiệp, trải qua hàng trăm dự án Cty Dịch vụ Truyền Thông Thành Phố tự hào mang đến cho khách hàng những giải pháp thiết kế, thi công gian hàng độc đáo ấn tượng in sâu vào thị hiếu và thu hút giới đầu tư kinh doanh, người tiêu dùng quan tâm đến sản phẩm của doanh nghiệp.

Để tiết kiệm chi phí quảng cáo, ngày nay hầu hết các doanh nghiệp chọn giải pháp hữu hiệu nhất là thiết kế gian hàng giới thiệu sản phẩm, bằng hình thức này những sản phẩm mới của doanh nghiệp sắp ra mắt hoặc đã đi vào thị trường sẽ được đông đảo khách hàng tiềm năng biết đến, tò mò, dùng thử…đây là phương pháp kích hoạt thương hiệu ít tốn kém.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *