In Decal giấy và Đề can sticker nhựa có gì khác nhau?

In Decal giấy, sticker Đề can nhựa số lượng lớn lấy liền

Thương hiệu chính là sự khỏi đầu cũng như duy trì công việc phát triển chính của doanh nghiệp, vì vậy mỗi doanh nghiệp đều cần phải đẩy mạnh và bảo vệ cho tên thương hiệu của mình ngày một đi lên. Có rất nhiều biện pháp để lan tỏa thương hiệu đến cộng đồng, và biện pháp hữu hiệu nhất đưa sự thu hút đến mọi người có lẽ là in decal. Mọi sản phẩm in decal của Truyền Thông Thành Phố đều đem lại cho quý khách hàng luôn đa dạng về mẫu mã và phong phú về loại hình, màu sắc. Luôn cập nhật các thiết bị máy móc công nghệ tiên tiến nhất, áp dụng bằng những chất liệu nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng. Hãy cùng đi sâu thêm với chúng tôi để tìm hiểu nào.

 

 

Sản phẩm decal cho ngành truyền thông

In decal là gì?

 

In decal còn gọi là 1 dạng sticker, sử dụng loại mực có màu để in ấn vào nhãn có keo dính sẵn, sau đó dán nhẹ lên mặt sản phẩm của loại decal đó. Không giống với các loại keo thông thường, decal còn có thể sử dụng được loại keo khô, nóng hoặc ướt đều được. Bên trong decal đã được định sẵn lớp keo, khi sử dụng chỉ cần dễ dàng bóc lớp giấy bảo vệ ra sẽ nhìn thấy mặt keo, cuối cùng là dán decal là ta đã có sản phẩm có nhãn mác theo mong muốn.

Tính chất: chất liêu Plastic là chủ đạo ( PVC,PE,PET… )

Công dụng của decal: là nhãn mác trưng bày cho sản phẩm, sử dụng cho các bảng marketing, áp phích hoặc đơn giản là dán vào thứ cần dán tùy vào nhu cầu người dùng.

Ưu điểm của decal: Khách hàng dễ dàng chọn lựa theo ý thích bởi mẫu mã đa dạng, chất liệu khác nhau, chất lượng đủ mọi loại. Một số loại decal như: decal trong suốt, decal chống thấm, decal ngoài trời, decal tráng gương, decal 7 màu, decal dạng in backdrop, đều được sử dụng trong nhiều ngành nghề khác nhau theo yêu cầu sản phẩm, tăng độ hiệu quả cho thương hiệu và lan tỏa rộng rãi đến gần với người tiêu dùng hơn.

Kỹ thuật in decal: luôn cập nhật và đổi mới công nghệ, đưa thiết bị hiện đại nhất vào để ứng dụng in ấn: các công nghệ tiêu biêu như offset, in flexo, in press ( như in tem bảo hành …)

 

In decal có vai trò và mục đích gì?

 

Khi xuất hiện, in decal chỉ là hình thức thể hiện, truyền tải thông điệp của sản phẩm đến gần khách hàng. Lúc đầu mọi người chỉ nghĩ là cung cấp thông tin cho sản phẩm nên decal, sticker không được nằm trong chiến lược kinh tế mà các đơn vị, doanh nghiệp lưu tâm. Thực sự thì decal lại là bước tiến đầy tiềm năng mang đầy hiệu quả tốt.

Tuy nhiên so với ngày nay, decal đã được chú trọng hơn rất nhiều, thậm chí còn được nhiều nhà đầu tư với mức chi phí khủng để in decal sau khi nhận ra hữu ích mà chúng đã mang lại. Thực ra truyền tải thông tin sản phẩm chỉ là 1 phần nhỏ, giúp doanh nghiệp bán chạy hàng hóa với số lượng lớn chính là điểm ưu việt của decal. Nếu decal được thiết kế chuyên nghiệp và hiệu quả thì sẽ thu hút được rất nhiều khách hàng tiềm năng, là phép toán mà kết quả là việc tăng doanh thu lên nhiều lần.

Ngoài dán lên sản phẩm, decal còn có thể dán lên tất cả mọi thứ, tất cả mọi nơi có thể truyền tải đến với mọi người nhanh và rộng rãi nhất: hội chợ, siêu thị, triển lãm sản phẩm, tường nhà doanh nghiệp, xe oto, điện thoại công cộng,…

Các loại decal thông dụng

In decal lên giấy có màu

 

Dán lên bao bì hoặc dán trực tiếp lên sản phẩm chính là mục đích của loại decal giấy. Trên đó sẽ cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm của như tất cả những thứ liên quan đến doanh nghiệp làm ra chúng.

Do tất cả mọi thông tin, thành phần xuất xứ đều hiển thị trên decal sản phẩm. Người sử dung dễ dàng nắm bắt được mọi thứ theo đúng yêu cầu của họ, đồng thời tăng độ tin tưởng bởi những sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng.

Đa phần chất các vật dụng chứa sản phẩm đều có thể thích ứng với decal và dán chúng lên dễ dang (chai lọ, mica, gỗ, nilong,…)

In decal thương mại

 

Tại các hội chợ, buổi họp báo hoặc các sự kiện,…  chính là nơi thường xuyên sử dụng loại decal này, thường là bóng sáng hoặc bóng mờ. In standee chính là loại hình decal thông dụng mà các doanh nghiệp, chủ đầu tư ưu tiên để sử dụng. In decal cho mục đích thương mại tại các nơi công cộng thường đến từ Truyền Thông Thành Phố, đơn vị cung cấp decal với chất lượng được nhập khẩu tốt nhất, chịu được nhiều ngày ngoài trời mà không bị ảnh hưởng về mặt thẩm mỹ cũng như thương mại.

 

In decal dạng sticker

Decal dạng sticker được ra đời với mục đích tương đương như loại hình quảng bá truyền thống, có kích thước nhỏ gọn và được thiết kế với công nghệ in decal màu + cán màng, nhằm nâng cao khả năng bền bỉ của decal chất lượng.