Trong các loại hình truyền thông trực tiếp, có lẽ băng hiệu hộp đèn chính là thứ mà ta dễ thấy cũng như bắt gặp nhất. Bằng những ưu thế được tận dụng triệt để của mình, bảng hiệu hộp đèn đã xuất hiện từ rất sớm và được ngành truyền thông ưa chuộng, đồng hành cùng hương vị cổ điển lẫn hiện địa ngày nay. Bảng hiệu để giới thiệu bao quát, hộp đèn để tăng sự nổi bật bất kể là ngày hay đêm. Nếu mọi người muốn tìm hiểu sâu hơn mọi định nghĩa về chúng hoặc các loại hình khác nhiều như in standee, hãy tham khảo thêm 1 chút dưới đây.

Hộp đèn led meca

Tìm hiểu về hộp đèn mica

Bảng hiệu hộp đèn mica là gì?

 

Bảng hiệu hộp đèn mica được tạo ra bởi chất liệu chính là mica được nung nóng bởi nhiệt độ cao, sau đó bằng phương pháp hút nổi để người sản xuất có thể tạo mọi loại hình dạng trên đó theo ý muốn. Hộp đèn sáng được là do được lắp đặt đèn led ở bên trong giúp bảng hiệu thêm phần ấn tượng, dù cho là ngày hay đêm. Qua những yếu tố này, bảng hiệu hộp đèn nhanh chóng trở thành sự lựa chọn của nhiều người kinh doanh. Bảng hiệu hộp đèn có thể có chân đứng để đặt ở mọi nơi hoặc có thể treo trên các cửa hàng, địa điểm hay nơi công cộng, có nhiều kích thước đa dạng có thể xuất hiện phù hợp ở nhiều nơi.

 

Ý nghĩa mà bảng hiệu hộp đèn mang lại

 

Marketing, quảng bá, PR chính là mục đích chính của bảng hiệu, hộp đèn, in pp. Có thể nói phương pháp này rất tuyệt vời bởi chúng có thể thu hút được bất kì ai qua những kí hiệu hình ảnh hoặc chữ in trên đó. Bảng hiệu càng đẹp, càng thẩm mỹ thì mọi người lại càng nhớ về chúng lâu hơn, góp phần hỗ trợ cho công việc của người chủ. Ngoài thứ kinh doanh, bạn còn có thể truyền tải thông điệp, các trích dẫn có giá trị thậm chí vui tươi, tạo ra giá trị thiết thực. Nói cách khác, tấm bảng hiệu hộp đèn ngày càng hoàn hảo thì hiệu quả kinh doanh của bạn càng thuận lợi.

Chính từ những điều đó, bảng hiệu va hộp đèn rất quan trọng nhưng tỉ mỉ thiết kế để chúng hoàn hảo còn quan trọng hơn nữa. Không chỉ về mặt người tiêu dùng, chúng sẽ còn lan tỏa thêm nhiều đối tượng như nhân viên, các thành viên làm việc tại nơi ấy, những việc thẩm mỹ và đẹp đẽ cũng giúp họ được truyền cảm hứng và hiệu suất lại tăng đáng kể.

 

Làm bảng hiệu có khó không?

Chất liệu thông thụng để làm nên bảng hiệu hộp đèn

 

Như đã nói, mica chính là chất liệu được ưu tiên đầu tiên cho bảng hiệu hộp đèn, tuy nhiên chúng không phải là chất liệu duy nhất. Mica nhựa có thể nắn ép và định hình thành mọi trạng thái mà người sử dụng mong muốn, chúng còn có khả năng chống chịu được sự bào mòn của thời gian và thời tiết, có thể sửa chữa lại vẻ ngoài bất cứ lúc nào.

Lý Do Khiến Bạn Không Thể Từ Chối Khi Làm Bảng Hiệu Đèn Neon

Quá trình làm nên bảng hiệu hộp đèn

 

Bước 1: Chế tạo nên khuôn bằng mica nổi. (áp dụng cho cả in backdrop)

Bước 2: Nung nóng mica đồng thời tạo hình cho chúng theo yêu cầu.

Bước 3: Lắp ráp các mảng mica với nhau sau khi nhựa đặc nguội.

Bước 4: Dán đề can lên các mặt cần dán bằng công nghệ thủ công.

5/5 - (2 bình chọn)

Bảng hiệu hộp đèn có sức lan tỏa to lớn ra sao?